Apple Macbook air 11 inch 2014 không được cải thiện nhiều

Apple Macbook Air 11 inch 2014 dù không được cải tiến nhiều so sánh với cùng phiên bản 2013 tuy nhiên khách hàng lại có thể mua nó cùng giá hấp dẫn hơn, vs chương trình và phần cứng được cập nhật mới nhất. Phiên bản vẫn xứng đáng là biểu tượng thời trang công nghệ của giới trẻ vs hiệu năng đạt mức điểm số cao, quý vị có thể hoàn toàn tự tin khi thiết kế việc và sống vs Macbook Air 2014
 

Sản xuất hoàn hảo, mỏng hay nhẹ lý tưởng và sự khác biệt đặc biệt của cao cấp

Nhắc đến Macbook Air, người dùng công nghệ tất cả phải thán phục độ mỏng và nhẹ lý tưởng của sản phẩm. Đã có tương đối nhiều nâng cấp về trọng lượng hoặc kích thước, bên cạnh đó chưa có chiếc máy tính xách tay nào đạt được độ mỏng hay nhẹ lý tưởng đến mức khó tin của Macbook Air : mỏng 17mm, nặng 1.08kg. Tuy nhiên, theo Apple sự khác biệt của Macbook Air 2014 so sánh cùng vs những chiếc laptop chỉ chú trọng độ mỏng và trọng lượng siêu nhẹ thông thường, chính là sự khá mạnh cấu hình hoặc bộ nhớ pin cực cao. Đó chính là điểm nhấn thể hiện cao cấp màn hình của Apple mang đến người dùng ngoài phân khúc cao.

>>tham khảo: thay màn hình macbook air, thay màn hiện thị macbook mức giá rẻ Hà Nội

Toàn thân máy tính có màn hình màu sáng bạc, có thể chống xước, chống bám dấu vân tay rất tốt. Các đường nét máy được sản xuất kỹ lưỡng, rất chắc chắn hoặc có sự kết hợpcùng nhau như năm khối thống nhất, hoàn hảo không hề có những đường nét thừa.

Màn hình 11.6inch, hiển thị sắc nét, màu chân thực 

Macbook Air 2014 sở hữu màn hình kích cỡ 11.6 inch, mức hiển thị HD 1366×768 px, hỗ trợ luôn hiển thị rõ ràng và tiện dụng. Tạo đến hiện tại, màn hình macbook air là màn hình Retina vẫn chưa được nhà táo cầm đứa con cưng Macbook Air, bên cạnh đó, chất lượng hiển thị của Air 11inch 2014 không thiết kế quý vị thất vọng với từng màu sắc sống động, sâu, ấm.

Công nghệ LED Backlit giúp hình ảnh sáng hoặc nổi trội, thể hiện được chi tiết, sự dễ chịu mắt. Trong ra màu sắc, đặc biệt là ngoài những cảnh vật tự nhiên, được Macbook Air 11 inch tái hiện rất tốt, màu sắc dễ chịu, trong và tự nhiên, vs độ tương phản cao.

Bên cạnh đó, phải nhìn nhận rằng số điểm ảnh của Macbook Air đạt 128 ppi, nhỏ gọn hơn nhiều so sánh cùng siêu phẩm Macbook Air 13 inch 2013, thậm chí, theo trangnotebookreview.Com, siêu phẩm có ppi thấp nhất ngoài các phiên bản mà đang cung ứng trên cửa hàng. Đó có thể là một yếu tố tinh giảm kỹ thuật để chiếc Macbook Air 11 inch 2014 có giá mềm hơn.

Màn hiện thị của máy có góc nhìn khá rộng

Tối ưu và hiệu quả

Phần cứng được Apple cải tiến so cùng thế hệ Macbook 2013 khi vẫn sử dụng Core i5 Haswell nhưng nâng tốc độ xung nhịp từ tuyệt đối.3 GHz lên tuyệt đối.4 GHz, hay có khả năng đạt tốc độ tối đa lên đến 2.7 GHz, thay vì 2.6 GHz tại bản 2013. ưu điểm của máy tính có thể nhận xuất hiện rằng máy tính xách tay chạy rất êm trên phần mềm MAC hệ điều hành X của Apple, đặc biệt cơ chế tản nhiệt được hãng sản xuất tương tối mạnh vì thế máy rất mát khi sử dụng. Ổ đĩa thế hệ hiện đại SSD 128GB có tốc độ truy xuất nổi trội, giúp quý vị khởi động chương trình, khởi động máy nhanh chóng, tiết kiệm time , nâng cao kết quả làm việc chính chủ.

>>đọc thêm: thay màn hình macbook air ở đâu, thay thế màn hình máy tính Macbook lấy ngay.

Vi xử lí đồ họa Intel HD Graphics 5000 khá tốt giúp quý vị có thể chơi nhiều giải trí khó tính nhưTomb RaiderhayBioShock Infinite. Các phần mềm đồ họa phổ thông hay chuyên ngành phục vụ ngoài công việc cũng được Apple Macbook Air 2014 đáp ứng rất tốt.

Những công việc văn phòng, các bảng tính phức tạp cũng được thiết bị “chuyên trị” khá mạnh. Bên cạnh đó, laptop không phải là thiết bị chuyên chơi game nên sẽ không là lựa chọn những khách hàng muốn “cày” game nặng, tần suất cao. hiệu năng của Macbook Air 11 inch 2014 mang đến hai cổ máy tính xách tay khá mạnh, sản xuất việc hoạt động cao và cực kỳ tiết kiệm năng lượng.


Macbook Air 11 inch 2014 được tích hợp mạnh mẽ về phần cứng

Macbook Air 11 inch trên tay phần mềm Mac OS X có giao diện đẹp, bố cục được sắp xếp gọn gàng. Thiết bị còn cho phép đồng bộ dữ liệu giữa Mac hoặc các sảm phẩm chạy iOS, cứu trợ nhiều chương trình chuyên biệt giúp quý vị có khả năng giải trí hoặc sản xuất việc hai cách hiệu quả nhất.

Với năm lần sạc, Macbook Air 2014 sẽ giúp quý vị sản xuất việc hay game hiệu quả không cần sạc ở 9 giờ. Điều này có nghĩa là quý vị có khả năng mang chiếc máy tính đến công ty thiết kế việc, đi cà phê cả buổi sáng, lươt web cùng máy tính mà không cần bận tâm đến việc sạc pin cho chiếc máy tính. Ngoài khi đó, siêu phẩm 2013 có khả năng đạt chất lượng pin max khoảng 7, 8 giờ. Đây là hai điểm cải tiến mới của phiên bản 2014. Nếu cầm nắm ngoài cường độ cao như coi thêm bộ phim online thì Wifi 24/24 hay thời lượng sẽ có khả năng kéo dài được hơn 4 giờ, tuy nhiên vẫn cao hơn nhiều sản phẩm 11.6 inch khác.

Pin của máy có lưu trữ mạnh mẽ vs thời lượng ổn định

Đa dạng cổng kết hợp, cổng Thunderbolt giúp truyền tải dữ liệu siêu nhanh

Macbook Air 11inch 2014 được tích hợp 1 cổng Thunderbolt độc quyền có tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh gấp 2 lần USB 3.0 hiện này, 2 cổng USB 3.0.

Dù Apple không trang bị cổng HDMI tuy nhiên bạn có khả năng chuyển đổi dễ dàng từ cổng Thunderbolt thông qua cáp chuyển đổi. Tại ra sảm phẩm còn có kết nối không dây Bluetooth 4.0 hoặc kết hợp Wifi 802.11a/b/g/n.

Nhập liệu nhanh hoặc dễ chịu

Dù trang bị kích thước rất nhỏ gọn tuy nhiên Macbook Air 2014 vẫn tích hợp bàn phím full size cùng các phím bấm to vừa vặn, giúp thao tác gõ phím của chính mình tự nhiên, tiện dụng, hạn chế gõ nhầm khi nhập liệu nhanh. Bàn phím tích hợp đèn môi trường sáng để bạn có khả năng thiết kế việc rất dễ dàng tại bất kỳ trạng thái ánh sáng nào. Tại ra, chiếc máy tính có tích hợp bộ cảm biến ánh sáng để nhận diện cường độ sáng nền xung quanh để điều chỉnh đèn môi trường màn hiện thị hoặc bàn phím hỗ trợ quý vị luôn có ánh sáng tương thích để sản xuất việc chất nhất.

Phần Touchpad và bàn phím khá thoải mái nhờ trang bị đèn nền tảng cùng các phím chức năng Control, FN hoặcCommand. Dù thân hình siêu mỏng tuy nhiên bàn phím của máy tính xách tay vẫn cho cảm nhận tay tốt, được làm full size vì vậy từng phím không nhỏ gọn, bấm vừa tay. Dạng bàn phím Chiclet, khoảng cách phím tương thích hỗ trợ bạn nhập văn bản thoái mái, hạn chế nhầm lẫn. Phím nảy và tạo độ phản hồi tốt.

Touchpad của máy tính xách tay rộng rãi và dễ chịu, các ngón tay có thể lướt trên tất cả diện tích bề mặt, vẫn rất nhạy kể cả những khía cạnh . Touchpad có có thêm cảm ứng đa điểm, quý vị sẽ cảm thấy rất nhỏ gọn vs các tác vụ như cuộn, xoay, kéo, thả và nó có thêm tối đa đến 4 ngón tay.

Apple Macbook Air 11 inch 2014 dù không được cải tiến nhiều so sánh cùng cùng sản phẩm 2013 bên cạnh đó người dùng lại có khả năng mua nó cùng giá hấp dẫn hơn, vs ứng dụng hoặc phần cứng được cập nhật hiện đại. Siêu phẩm vẫn xứng đáng là biểu tượng thời trang công nghệ của giới trẻ với hoạt động đạt mức điểm số cao, quý vị có khả năng hoàn toàn tự tin khi thiết kế việc và sống cùng Macbook Air 2014.

Bài viết nổi bật

  1. MacBook Air 11″ với 2 GB RAM hay ổ cứng SSD 64 GB
  2. Macbook air cấu hình Core i7 tuyệt đối.8 GHz
  3. Giữ nguyên phong cách Air hoặc tiếp tục nâng cấp

Nguồn: hongsambaby.com

Facebook Comments
Rate this post