THƯ NGỎ

“Với mong muốn giúp đỡ các bạn trẻ Việt Nam chuẩn bị hành trang vững vàng để chinh phục nước Đức, công ty TNHH DWN Việt Nam đã được ra đời và chính thức thành lập vào ngày 08.06.2017. Cùng với phương châm ‘’TÂM TRUYỀN’’, DWN không chỉ  là nơi trang bị kiến thức cho các bạn  trẻ mà đây còn  là nơi  truyền cảm hứng và đam mê về ngôn ngữ, văn hóa Đức. Chúng tôi tự tin mang đến cho học viên sự tư vấn chu đáo, tận tậm cũng như  một lộ trình học chuyên nghiệp, hiệu quả, đồng thời trang bị cho học viên cả  những kĩ năng cần thiết để các bạn có thể tự tin  sống và làm việc  trong môi trường quốc tế không chỉ ở Đức mà còn ở các quốc gia khác.Mặc dù là một doanh nghiệp còn trẻ nhưng  DWN đã và đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Tiếng Đức đang dần trở nên bão hòa ở Việt Nam.

Với cách làm việc bằng TÂM SỨC, DWN tin tưởng rằng sẽ trở thành một thương hiệu đáng tin cậy cho  các vị phụ huynh, học sinh, cho các bạn trẻ có mong ước được sống, học tập và làm việc tại CHLB Đức.”

– Nguyễn Thu Hà – Giám đốc trung tâm ngoại ngữ DWN.