Học phí trường Cao Đẳng Y dược bao nhiêu?

Ngành Y là một trong những ngành được thí sinh quan tâm nhiều, sinh viên sau khi ra trường có cơ hội làm việc cao. Vấn đề về học phí Cao đẳng Y dược bao nhiêu? Là vấn đề được nhiều người quan tâm đến, cùng tham khảo mọi thông tin liên quan ở bài viết dưới đây.

Thông tin tuyển sinh các ngành trong hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược

Tuyển sinh ngành Dược

Mã Ngành: 60720201

Ngành dược là một trong những ngành nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ hiện nay bởi sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên có thể đảm nhận nhiều vị trí khác nhau trong thế giới rộng lớn của ngành dược như Dược sĩ nhà thuốc, Trình dược viên, Marketing Dược,… Cơ hội ra trường cũng ngành này cũng rất lớn bởi vậy sinh viên không nên quá lo ngại.

Học phí trường Cao Đẳng Y dược bao nhiêu? 1

Tuyển sinh ngành Y dược

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Mã ngành: 6720301

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm việc tại các bệnh viện, các trung tâm y tế, các viện dưỡng lão. Hiện trạng thiếu hụt nhân lực điều dưỡng trầm trọng như hiện nay thì cơ hội việc làm của ngành này là rất cao.

Bên cạnh đó sinh viên học ngành Điều dưỡng ra còn có nhiều cơ hội làm việc và định cư tại các nước đang tuyển số lượng lớn điều dưỡng viên như Đức, Nhật, Úc,…

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học

Mã ngành: 6720602

Xét nghiệm là một ngành đóng vai trò then chốt trong nền Y học hiện đại. Kết quả xét nghiệm là những bằng chứng quan trọng hỗ trợ các bác sĩ trong việc chẩn đoán và đưa ra được phương pháp điều trị bệnh ngoài ra nó cũng dự báo những nguy cơ mắc bệnh của những người khỏe mạnh trong tương lai. Chính vì thế đây là ngành học rất triển vọng mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh

Mã ngành: 6720303

Không chỉ hỗ trợ bác sĩ sản khoa chăm sóc sức khỏe mẹ và bé, cùng người mẹ ngay từ khi mang thai cho đến khi đứa trẻ chào đời khỏe mạnh, nữ hộ sinh còn làm những công việc thầm lặng khác để chuẩn bị cho mỗi em bé chào đời đều “mẹ tròn con vuông”, mang lại hạnh phúc cho hành triệu gia đình.

Học phí trường Cao Đẳng Y dược bao nhiêu?

Vấn đề học phí ngành Y dược luôn được nhiều thí sinh quan tâm đến khi lựa chọn ngành nghề này. Ngành Cao đẳng Y dược trong quá trình học tập cần đầu tư nhiều trang thiết bị máy móc, nguyên vật liệu, hóa chất phục vụ trong quá trình học tập.  Bởi vậy, việc cân đối mức phí đào tạo ngành nghề này phải phù hợp, nhưng vẫn phải đảm bảo được chất lượng đầu ra cho sinh viên về sau.

Học phí trường Cao Đẳng Y dược bao nhiêu? 2

Học phí trường Cao Đẳng Y dược bao nhiêu?

Mức học phí trường Cao đẳng Y dược Hà Nội hay Tp.HCM dao động trong mức khoảng tầm 800.000 đến 1.000.000 VNĐ/ tháng, tùy thuộc vào ngành nghề đào tạo, dự kiến trong năm 2018 này sẽ không có gì thay đổi.

Đặc biệt hơn nữa ngành Cao đẳng dược còn có những chính sách hỗ trợ cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn có thành tích học tập tốt, miễn giảm học phí cho những đối tượng được ưu tiên như: con thương bệnh binh, mồ côi cha mẹ,… Miễn 100% học phí năm 2018 đối với những sinh viên là con thương binh liệt sĩ.  Hay miễn 100% học phí đối với những sinh viên đạt điểm thi THPT 3 môn từ 18 điểm trở lên khối A+ và khối B.

Bên cạnh đó, sinh viên còn được hỗ trợ thêm một số chính sách khác như:

+ Hỗ trợ vay vốn ngân hàng

+ Hỗ giới thiệu việc làm

+ Miễn phí 100% học phí năm 2018 đối với học sinh đạt giải quốc gia.

Thông tin bài viết trên chúng tôi đã cung cấp những thông tin liên quan đến học phí đào tạo trường Cao đẳng Y dược. Chúc tất cả các sĩ tử có một mùa thi đạt được nhiều kết quả cao!

Facebook Comments
5 (100%) 2 votes