Ngoại hạng Anh có phải đang thực sự phát sốt vì hậu vệ cánh

Những CLB hàng đầu ở Premier League đã thực sự là nơi đang cần những hậu vệ cánh thực sự và khác biệt khi lên công về thủ. Nếu như Chelsea theo đuổi Sead Kolasinac thì Man City hay Man Utd cũng thèm khát ở trong những cái tên lớn hơn.

Man City là đội gắt gao nhất vì việc đang theo đuổi hậu vệ phải Dani Alves của Juventus và qua đó thì thì còn ở trong một vài cá nhân nữa  . Câu hỏi đặt ra đó chính là tại vì sao Man xanh cần nhiều hậu vệ cánh đến như vậy?

Dani Alves

HLV Pep Guardiola đã  cùng lúc thúc đẩy và càn đi những tên tuổi được cho là hết sức quen thuộc như đó là Bacary Sagna, Paolo Zabaleta, Gael Clichy. Dù biết NHA đang thực sự thiếu đi những bản hợp đồng đang thực sự rất hot được diễn ra ở trong đó là diễn ra ở trên thị trường chuyển nhượng.

Hậu vệ cánh ở nước anh thì lại không được ưa chuộng ở giải đấu Premier nhưng ở trong suốt thời gian qua các CLB đã nhanh chóng đẩy các chàng hậu vệ cánh đi lưu lạc trên các giải đấu khác. Bởi vậy mà NHA đang thực sự nhanh chóng muốn có được ở trong những bản hợp đồng chất lượng để đem về củng cố giành cho các CLB trong mục đích vươn xa hơn trong các giải đấu. Đây cũng chính là nguyên nhân sẽ có thể nhanh chóng được ở trong đó và qua đó thì cũng đã nhanh chóng khiến các đội mạnh phải nhanh chóng thay đổi cách chơi nếu không muốn trở nên lạc hậu và thua sút trong cuộc đua ở nhóm đầu bảng.

HLV Antonio Conte đã giới thiệu Marcos Alonso khi đã giành quyền quyết định khi đến với Chelsea và đó được cho là một trong những bản hợp đồng thành công nhất của CLB ở trong mùa giải năm nay. Xét về tên tuổi thì việc Alonso đã nhanh chóng thực sự hầu như sẽ chẳng được có được ở trong những sự quan tâm. Nhưng Conte thì cũng đã biết thực sự là Alonso khi anh còn khoác áo Fiorentina ở trong Serie A và đó cũng chính là giải nhà cầm quân đã quá quen thuộc ở đây.

Marcos Alonso

Alonso thì mọi người cứ nghĩ đó chính là ở trong việc đem một người được cho là có đẳng cắp trung bình từ Serie về và đó cũng chính là điểm đáng nói ở trong mùa giải và đã gây ra dư luận khó hiểu. Nhưng những gì Alonso đã làm được tại đây thì có lẽ rằng anh chính là một trong những chìa khóa dẫn đến thành công ở trong giải đấu của chelsea trong giải NHA 2016/17. Nếu Man City có thể mua được hậu vệ Dani Alves như mong muốn của Pep Guardiola thì chắc chắn rằng chính ở trong đó là ở trong những câu chuyện sẽ ngày càng trở nên thực sự đã được rõ ràng hơn. Alves đang ở trong độ tuổi 34 thì cũng đã thực sự vẫn được CLB giàu nhất nước Anh và HLV nổi tiếng nhất thế giới đang thực sự được cho là rất mong muốn.

Hậu vệ biên luôn được cho là sẵn có ở Chelsea nói chung cũng như Premier League nói riêng thế nhưng ở trong việc đã được nhìn chung đó chính là đã thực sự ngày càng trở lên lạc hậu hơn và qua đó thì cũng đã nhanh chóng không đáp ứng được ở trong đó là những yêu cầu của các HLV hiện đại và đến từ bên ngoài. Khác biệt lớn nhất khi chuyển từ chính những chiến thuật từ 4-1-4-1 sang 4-3-3 hoặc 4-2-3-1 sang 3-4-3 và qua đó thì đã  đưa ra quyết định bỏ luôn 2 hậu vệ cánh. Conte đã chọn cách này để có thể có được ở trong chuỗi trận thắng kéo dài liên tiếp và tạo đà thẳng tiến đến ngôi vô địch Premier League.

DIEPNH

Facebook Comments
Rate this post