Những cuốn sách hay về chăm sóc sức khỏe

Nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của người Việt Nam hiện tăng rất cao do sự phát triển của xã hội và nhận thức về tầm quan trọng của sức khỏe. Cùng tìm hiểu những cuốn sách hay về rèn luyện cơ thể khỏe mạnh, cường tráng.

Những phương pháp phục hồi sức khỏe theo tự nhiên – Nishi Katsuzo

Đây là cuốn sách nổi tiếng và có giá trị về phục hồi sức khỏe theo cách của Nhật. Các phương pháp mà cuốn sách đưa ra đã được lưu truyền và đem vào chương trình giảng dạy ở nhiều nơi.

Tác giả Nishi Katsuzo cho rằng cơ thể con người có cấu tạo rất phức tạp, chứa nhiều bí mật ẩn kín. Và nếu khám phá được hết những điều bí ẩn ấy và khai mở được nguồn năng lượng dự trữ bên trong, con người có thể sống tới hơn 100 tuổi.

Cũng theo cuốn sách, hai phương tiện tuyệt vời nhất để chữa lành bệnh tật là bàn tay và cảm xúc. Chúng chứa đựng những năng lượng mạnh mẽ và sẽ phát huy tác dụng nếu ta biết cách kiểm soát và sử dụng vào mục đích tốt đẹp.

Nhờ những biện pháp phục hồi sức khỏe theo cách tự nhiên mà ông đưa ra, hàng triệu người trên thế giới đã có cơ thể khỏe mạnh hơn và được tiếp thêm niềm tin vào khả năng của bản thân.

Kết quả hình ảnh cho Bìa cuốn sách nổi tiếng về chữa bệnh theo cách tự nhiên của Nishi Katsuzo

Bìa cuốn sách nổi tiếng về chữa bệnh theo cách tự nhiên của Nishi Katsuzo

Thoát khỏi ung thư – Bill Henderson

Cuốn sách với tựa đề tiếng Anh là “Cancer-Free” của bác sĩ Bill Henderson và Carlos M.Garcia là những hướng dẫn về cách chữa ung thư nhẹ nhàng và không có độc tính.

Tác giả đã giải thích cặn kẽ cho chúng ta ung thư là gì, căn bệnh này hoạt động như thế nào và nguyên nhân gây ra ung thư là gì… Ngoài những phương pháp điều trị ung thư truyền thống là phẫu thuật, hóa trị, xạ trị, liệu pháp tiềm lục Insulin, ta còn có thể tự điều trị ung thư tại nhà. Tuy nhiên, tác giả cũng cho rằng, dù điều trị bằng cách nào, thì 4 yếu tố quan trọng nhất vẫn là Thái độ, Người ủng hộ, Sự hỗ trợ và Hành động.

Nội dung của tác phẩm này có thể còn gây nhiều tranh cãi nhưng thực sự có thể đem lại những lợi ích to lớn cho những người bệnh nhân ung thư và những người khỏe mạnh để phòng ngừa và chăm sóc người nhà của mình.

“Thoát khỏi ung thư” đã được dịch ra 8 thứ tiếng và nhận được sự hưởng ứng tốt của độc giả. Để biết thực sự những gì cuốn sách đề cập đến có hữu ích hay không, bạn hãy tự mình đọc và đưa ra nhận xét riêng”.

Kết quả hình ảnh cho Cuốn sách “Thoát khỏi ung thư” hướng dẫn cách điều trị bệnh ung thư

Cuốn sách “Thoát khỏi ung thư” hướng dẫn cách điều trị bệnh ung thư

Nhân tố enzyme – Hiromi Shinya

Cuốn sách cuối cùng về chăm sóc sức khỏe mà chúng tôi muốn giới thiệu là tác phẩm hướng dẫn cách sống lành mạnh của bác sĩ Hiromi Shinya – trưởng khoa Nội soi dạ dày của một bệnh viện ở Mỹ.

Xoay quanh cuốn sách, vị bác sĩ đề cập rất nhiều tới “enzyme diệu kỳ”. Đây là một enzyme nguyên mẫu, vô cùng cần thiết để duy trì hoạt động sống của con người. Chúng ta có thể tự tổng hợp được loại enzyme này thông qua chế độ ăn uống hàng ngày.

Ông cho rằng, để sống thật lâu và luôn khỏe mạnh, con người cần quan tâm tới đường ruột và dạ dày. Ông cũng phủ nhận những quan niệm sai lầm mà ai cũng từng mắc phải như nghĩ rằng ăn sữa chua mỗi ngày tốt cho hệ tiêu hóa, hay hạn chế ăn tinh bột giúp giảm cân…

Dưới góc độ của bác sĩ nội khoa, Hiromi Shinya đã đưa ra những lời khuyên về bữa ăn lý tưởng, cách chế biến thực phẩm giữ được độ dinh dưỡng cao hay chọn thực phẩm nào tốt cho sức khỏe.

“Nhân tố enzyme” hoàn toàn có thể trở thành cuốn sách vừa giải trí, vừa cung cấp lượng tri thức khổng lồ về cách sống lành mạnh.

Facebook Comments
Rate this post