Phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 như thế nào?

Để đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực ngành Y dược, cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho những thí sinh đam mê với ngành học này, năm nay, phương thức tuyển sinh đầu vào hệ học Cao đẳng Dược đã được lới lỏng rất nhiều.

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Được đánh giá là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là chọn lựa lý tưởng của những thí sinh muốn theo học nhóm ngành sức khỏe.

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ GD&ĐT, năm 2018 , trường Cao đẳng Dược Hà Nội tiếp tục tuyển sinh và đào tạo ngành Cao đẳng Dược và những chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm y học…

Về phương thức xét tuyển , nhà trường xét tuyển thẳng đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT.

Như thế, chỉ cần đáp ứng được điều kiện đơn giản đó là đỗ tốt nghiệp THPT thí sinh đã có cơ hội để đăng ký trở thành sinh viên trong lĩnh vực ngành Dược. Đây là cơ hội thuận lợi cho những thí sinh có học lực trung bình muốn theo đuổi đam mê với ngành Y dược.

Trong quá trình học Cao đẳng Dược ,sinh viên sẽ được học tập trong điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất, trang thiết bị thực hành đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Đặc biệt, để tạo cơ hội cọ sát thực tế cho sinh viên, Cao đẳng Y tế Hà Nội còn liên kết với các Bệnh viện, Công ty Dược,…để được thực hành thực tập nâng cao tay nghề.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

Theo chia sẻ của Ban tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Dược Hà Nội, thời gian nhận hồ sơ và xét tuyển của trường cụ thể như sau:

• Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước sẽ nộp hồ sơ trong tháng 04/2018.
  • Đối với thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2018 sẽ nộp hồ sơ ngay sau khi có kết quả kỳ thi.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những gì?

Theo những thông tin cập nhật về vấn đề làm hồ sơ nhập học tại Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ liên quan như sau:

• 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 theo mẫu của nhà trường đưa ra;
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh mới tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018;
  • Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước;
  • Bản photo có công chứng học bạ THPT;
  • 01 Bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND (xã; phường;thị trấn) nơi thí sinh cư trú;
  • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin ở mặt sau ảnh bao gồm: họ & tên, địa chỉ, số điện thoại (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây);
  • 01 Phong bì dán tem, trên phong bì ghi đầy đủ thông tin của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết;
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có);

Cách thức nộp hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội

Sauk hi đã chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, thí sinh sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng cách lựa chọn 1 trong 3 hình thức:

• Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại website của nhà trường
  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng tuyển sinh của nhà trường tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Cơ sở 2: Toà nhà PTT – Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

• Nộp hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ trên.