Tham khảo những trường Cao đẳng Dược xét tuyển học bạ THPT

Để đáp ứng nhu cầu nhân lực cho ngành Y dược, cũng như tạo điều kiện cho thí sinh có nguyện vọng, rất nhiều trường Cao đẳng trên cả nước thực hiện tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ THPT. Nếu bạn đang muốn xét tuyển học bạ vào ngành y dược,hãy tham khảo những cơ sở đào tạo dưới đây.

Xét tuyển học bạ Cao đẳng Dược 2018

Trong những năm gần đây, ngành Dược đang là ngành học hấp dẫn thí sinh. Trước tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực, cơ hội việc làm cho những sinh viên tốt nghiệp rất cao. Thế nhưng, không phải ai cũng có thể bước vào cánh cửa đại học vì những trường này có điểm đầu vào khá cao. Nếu bạn đang muốn khoác lên mình chiếc áo blouse trắng mà không thể “chen chân” vào những trường y dược top đầu thì Cao đẳng Dược là chọn lựa lý tưởng của bạn.

Theo những tin tức tuyển sinh, có rất nhiều trường Cao đẳng thực hiện tuyển sinh đầu vào dưới hình thức xét tuyển học bạ THPT. Như vậy, chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT là bạn có thể đăng ký xét tuyển vào những ngành học của trường. Đây là cơ hội cho những học sinh có học lực bình thường muốn theo đuổi đam mê với ngành Dược.

Tham khảo những trường Cao đẳng Dược xét tuyển học bạ THPT

Trường Cao đẳng Y tế Nha Trang

 Trong những đơn vị đào tạo hệ Cao đẳng Dược chính quy, trường Cao đẳng Y tế Nha Trang là đơn vị đào tạo được đánh giá cao, được nhiều phụ huynh và học sinh chọn lựa. Nhiều năm trở lại đây, trường Cao đẳng Y tế Nha Trang đã chuyển sang đào tạo theo hình thức tín chỉ, coi sinh viên là trung tâm trong hoạt động giáo dục.

Đặc biệt, bên cạnh lý thuyết, sinh viên còn được đào tạo chuyên sâu thực hành chiếm tới 70% tổng thời lượng đào tạo. Ngoài ra, nhà trường cũng luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên, nâng cao chất lượng giảng dạy, nhà trường luôn chú trọng đến công tác đầu tư cơ sở vật chất, phòng thực hành, thì nghiệm,… nhằm đảm bảo thời lượng thực hành tối đa.

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là trường học sở hữu trung tâm thực hành Y Dược tạo điều kiện thuận lợi cho học viên nắm chắc kiến thức lý thuyết và vận dụng thực hành. Với bề dày kinh nghiệm hơn 8 năm trong đào tạo ngành Y Dược, trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hiện đang đào tạo 5 chuyên ngành chính là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu & Cao đẳng Xét nghiệm. Bên cạnh đó, trường còn đào tạo hệ học liên thông và văn bằng 2, tạo điều kiện cho học viên có nhu cầu bổ túc kiến thức.

Trường Cao đẳng Bách Việt

Tiền thân của trường Cao đẳng Bách Việt là trường Trung học tư thục Kỹ thuật & Nghiệp vụ Bách Việt. Đây là cơ sở đào tạo đa ngành nghề với 14 ngành học hệ cao đẳng và 22 ngành học hệ trung cấp về lĩnh vực Y dược. Hiện nay, những chuyên ngành đào tạo của trường Cao đẳng Bách Việt được tổ chức giảng dạy và thực hành tại 4 cơ sở trên địa bàn TP. HCM là: 2 cơ sở ở quận Phú Nhuận, 1 cơ sở ở quận Gò Vấp và 1 cơ sở ở quận 12.

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Cơ sở đào tạo này cũng hoạt động theo cơ chế tự chủ về tài chính. Trường đào tạo Cử nhân Công nghệ và Cử nhân Kinh ở tất cả những hệ: Trung cấp, Cao đẳng Chính quy, Cao đẳng Văn bằng 2, Liên thông Cao đẳng,…

Khoa Y – Dược của trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đào tạo 7 chuyên ngành, gồm: Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật Phục hình răng, Kỹ thuật Xét nghiệm, Kỹ thuật Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng, Y học cổ truyền.

Facebook Comments
Rate this post