Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2018

Các trường Cao đẳng Dược năm 2018 xét tuyển các chuyên ngành : Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, Cao đẳng Dược, Hộ sinh …. Đối với các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT sẽ đủ điều kiện xét tuyển.

Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM

Nhằm bổ sung lực lượng kỹ thuật viên vật lý trị liệu có tay nghề cao cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2018 cụ thể như sau:

 • Ngành học:  Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng
 • Hệ đào tạo: Cao đẳng chính quy
 • Mã ngành : 6720604
 • Đối tượng tuyển sinh: Nhà trường nhận hồ sơ đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT trên cả nước và không giới hạn thời gian tốt nghiệp.
 • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ THPT.
 • Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo lớp Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu là 3 năm.

Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2018

Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM

Với thế mạnh là trường chuyên đào tạo ngành Y Dược, chương trình đào tạo bài bản, chất lượng, trong những năm qua sinh viên tốt nghiệp tại trường luôn có kiến thức vững vàng và tay nghề cao hoàn toàn có thể làm việc ngay mà không phải đào tạo lại từ đầu.Ngoài hệ đào tạo Cao đẳng chính quy, nhà trường còn tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu cho đối tượng đã tốt nghiệp cao đẳng trở lên và hệ Liên thông Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại TPHCM cho đối tượng tốt nghiệp trung cấp nhóm ngành sức khỏe. Sau khi hoàn thành chương trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng chính quy.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu?

Đối tượng và thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu. Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt giới tính, dân tộc, đảng phái…chỉ cần điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT mà không cần phải lo lắng về điểm chuẩn vào trường. Thời gian nhận hồ sơ bắt đầu vào tháng 04 đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT. Đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2018 sẽ nộp hồ sơ ngay sau khi biết điểm.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy là 3 năm. Sau khi tốt nghiệp học viên có thể tự tin đi làm ngay và cũng có thể liên thông tiếp lên Đại học để nâng cao tay nghề kỹ năng, bằng cấp của mình nếu như đáp ứng đầy đủ các điều kiện liên thông của Bộ. Bên cạnh đó, ngoài Cao đẳng Vật lý trị liệu, Nhà trường cũng đang tuyển sinh các chuyên ngành khác như Cao đẳng Dược TPHCM, Hộ sinh, Điều dưỡng, Xét nghiệm…thí sinh có nhu cầu theo học có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay hôm nay để thực hiện mơ ước của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn xét tuyển năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn xét tuyển năm 2018

Học phí Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu TPHCM

Học phí đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu như thế nào? Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh, luôn có các chính sách hỗ trợ tài chính cho sinh viên nghèo hiếu học, cụ thể mức học phí và kinh phí đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là 800.000 đồng/ tháng. Đây là mức học phí rất hợp lý so với các trường đào tạo Y Dược khác.

Bên cạnh đó, Nhà trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên như: miễn giảm học phí cho những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có nỗ lực vươn lên trong học tập, trao tặng học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc… nhằm giảm bớt gánh nặng học phí, giúp sinh viên có ý chí vươn lên trong học tập để trở thành Kỹ thuật viên Kỹ thuật vật lý trị liệu giỏi trong tương lai.

Miễn giảm học phí năm 2018 đối với sinh viên là con thương binh liệt sĩ. Đối với sinh viên đạt điểm thi THPT 3 môn từ 18 điểm trở lên khối A+B và học sinh đạt giải quốc gia.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

 • 01 Bộ hồ sơ ĐKXT có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời + bảng điểm tương đương.
 • 02 Bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
 • 02 Phong bì ghi rõ tên cá nhân và địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên lạc.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Bài viết trên đã chia sẻ cho mọi người và các sĩ tử các thông tin xét tuyển ngành vật lý trị liệu TPHCM hãy lưu ý mã ngành cũng như giấy tờ cần thiết để không vướng mắc khi làm hồ sơ. Chúc các em có một mùa thi gặt hái được nhiều thành công!

Xem thêm các thông tin của các ngành khác:

Facebook Comments
5 (100%) 1 vote