Cách tra cứu điểm thi vào lớp 10 Hà Nội

Sở GD & ĐT Hà Nội dự kiến ​​công bố kết quả thi của thí sinh trên trang thông tin điện tử của bộ trước ngày 9/7. Sau đây là một số cách tra cứu điểm thi nhanh và chính xác nhất mà Giáo Dục COE đã tổng hợp được.

Cách 1: Tra cứu trên website chính thức.

Thí sinh có thể nhập số báo danh của mình trên trang web tra cứu của Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội. Tra cứu điểm tuyển sinh lớp 10 Hà Nội hoàn toàn miễn phí tại địa chỉ http://hanoi.edu.vn/ hoặc http://sogd.hanoi.gov.vn/. Tại đây thí sinh chỉ cần làm theo hướng dẫn. Nhập đầy đủ các thông tin và tiến hành tra cứu.

Cách 2: Gọi điện trực tiếp đến tổng đài.

Hiện có một số tổng đài có thể tra cứu điểm thi vào lớp 10 như: 1080, 801188, 8011333, 80115678.

Nếu thí sinh tra cứu theo phương thức này. Cần thực hiện như sau: Mã vùng + 1080, tương tự với các tổng đài khác.

Lưu ý: Tổng đài 1080 sẽ luôn tiếp nhận cuộc gọi 24/24. Các tổng đài còn lại chỉ nhận điện thoại khi tất cả các trường trên cả nước công bố điểm sàn. Trước thời điểm này, thí sinh không thể gọi vào tổng đài để tra cứu.

Để tiện cho việc tra cứu, thí sinh cần chuẩn bị sẵn các thông tin cần thiết như. Số báo danh, ngày tháng năm sinh, họ tên, cũng như trường THPT đã đăng ký dự thi. Để việc tra cứu trở nên suôn sẻ và nhanh chóng.

Cách 3: Tra cứu qua cổng điện tử.

Ngoài các cách trên. Thí sinh có thể tra cứu kết quả thi của mình qua cổng điện tử hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến: http://tsdaucap.hanoi.gov.vn/tra-cuu.

Cổng điện tử

Cách 4: Tra cứu qua cổng điện tử của Sở giáo dục và đào tạo.

Thí sinh tra cứu điểm thi qua cổng điện tử của Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội tại địa chỉ: http://study.hanoi.edu.vn/tracuu.

Cổng tra cứu điện tử

Trên đây là một số cách tra cứu điểm thi vào lớp 10 Hà Nội. Với kết quả chóng và chính xác nhất. Giáo dục COE hy vọng bạn nhận được kết quả mong muốn và gặt hái được nhiều thành công trên quãng đường sắp tới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *